nhận sơn cửa sắt tại hà nội  liên hệ ngay khi có nhu cầu
chuyên thi công sơn cửa sắt, hàng rào, các loại cửa sắt, cửa gỗ

Thợ phun Sơn gỗ - sắt giá rẻ

Như chúng ta đã biết thì gỗ rất phổ biến trong trang trí nội thất của mỗi nhà, hầu như là không thể thiếu, vì nguồn tài nguyên gỗ của nước ta rất phong phú. Sỡ dĩ gỗ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều đó chính tính thẩm mĩ cao của gỗ đem lại, qua các bàn tay điêu khắc chuyên nghiệp đã mang lại sức sống cho kiến trúc thẩm mĩ nội thất của mỗi nhà. 
                                                         
Thợ phun sơn gỗ sắt
Thợ phun sơn gỗ sắt
Độ bền của nhiều loại gỗ trên thị trường hiện nay cũng khá là cao, như để giữ được những đồ dùng đó chúng ta phải thường xuyên vệ sinh chúng. Sơn gỗ cũng khá là quan trọng để giữ được độ bền của gỗ, cũng như vẻ đẹp của gỗ được tôn lên. Sơn gỗ thường có rất nhiều mẫu mã và mầu sắc, nhưng ta nên lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian trong phòng, làm sao để màu sơn kết hợp với các họa tiết trong nội thất thêm hài hòa sẽ làm ngôi nhà của bạn thêm khang trang và lộng lẫy hơn. Ngoài ra sơn gỗ còn theo phong thủy, chúng ta nên tham khảo một số màu sắc phù hợp với phong thủy của mỗi người.
thợ sơn nhà
thợ sơn nhà
                                                        
sơn bàn ghế gỗ Về mảng sơn gỗ, chúng ta cần phải biết các công đoạn chính của sơn gỗ để tạo nên màu sắc tốt nhất, độ bền cao nhất cho các vật dụng bằng gỗ.
Một số công đoạn chính đó là : 
- Bước 1: vệ sinh, đánh giấy ráp gỗ ( đánh sạch sẽ) để khi sơn lên sơn sẽ có độ bám tốt nhất vào mặt gỗ
- Bước 2: phun sơn gỗ, hoặc quét tay, phun sơn đều tay, sơn 2 lượt để đảm bảo độ phủ kín cũng như màu sắc gỗ 
 Đội thợ sơn chúng tôi nhận các dịch vụ sau:
-Nhận sơn các loại gỗ như sàn gỗ thịt,gỗ tự nhiên, cửa đi, lan can, cầu thang và các loại bàn ghế
-Sơn sắt, nhận phun sơn sắt các loại
- Nhận sơn các đồ dùng bằng gỗ trọn gói giá bình dân.
Ngoài ra chúng tôi nhận sơn nhà và làm trần vách thạch cao, về sơn nhà, các bạn sẽ được tham khảo trước các mẫu màu sơn nhà đẹp, màu sơn phòng khách, làm thạch cao thì chúng tôi có những loại mẫu trần thạch cao đẹp luôn cập nhật liên tục mẫu mã hiện đại nhất
 Qua những hiểu biết trên và những kinh nghiệm đang có chúng tôi rất hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi
Mọi yêu cầu và chi tiết xin liên hệ : 0986-285-434 gặp Mr. Lâm
 
Top